Hey you,

Loginalready
Fast login with
Username
Password

Những gì bạn cần biết về Violet Evergarden – một tác phẩm sắp đến của KyoAni

Bàn luận trong 'Reviews - Đánh Giá' đã được bắt đầu bởi Đoàn Hoàng Nam, Tháng 6 12, 2017.

 1. Đoàn Hoàng Nam

  Đoàn Hoàng Nam Thành Viên Bí Ẩn Staff Member

  Theo thông tin mới nhất, bộ anime chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên Violet Evergarden sẽ được khởi chiếu trong năm 2017. Cùng Vừng TV tìm hiểu về những thông tin cơ bản trước khi thưởng thức nhé.  Cốt truyện:


  “Auto Memories Doll” Đã rất lâu rồi từ lúc tên gọi này được phổ biến. Đấy là cỗ máy mà tiến sĩ Orlando xây dựng nên để phục vụ mục đích giao tiếp một cách tự nhiên với con người. Ban đầu, ông ta tạo nên cỗ máy chỉ để giúp người vợ thân yêu, nhưng tự khi nào danh tiếng của chúng lan rộng ra khắp mọi miền, và rồi một công ty được thành lập để tái tạo và cho vay những cổ máy để phục vụ mục đích khách hàng.

  nhung-gi-ban-can-biet-ve-violet-evergarden-mot-tac-pham-sap-den-cua-kyoani_anh1.jpg

  “Xin chào, tôi là Violet Evergarden, một Auto Memories Doll, tôi sẽ đáp ứng mọi mục đích của bạn một cách nhanh nhất ở mọi nơi” – một giọng nói huyền ảo cất ra từ cô gái người máy xinh đẹp, với mái tóc dài vàng bóng và cặp mắt xanh biếc, cô mang một vẻ đẹp như thể mới bước chân ra từ câu chuyện cổ tích vậy.

  Nhân vật:

  Violet Evergarden: một Auto Memories Doll làm việc tại bưu điện C-H. Gilbert tìm thấy cô lúc anh còn bé, trong quá khứ Violet đã từng là một người lính.

  “Với những bức thư, tôi kết nối trái tim mọi người lại với nhau. Những người tri kỷ thân thương, những tình cảm chân thành nhất. Thế nhưng, thứ cảm xúc đã chai sạn đi trong con tim tôi.”

  nhung-gi-ban-can-biet-ve-violet-evergarden-mot-tac-pham-sap-den-cua-kyoani_anh2.png

  Hodgins: chủ tích của bưu điện CH và cựu chiến binh của Leidenschaftlich. Ông là người bảo hộ cho Violet, thích ăn diện, bài bạc. Tuy ông có tính cách khác biệt với Gilbert nhưng cả 2 đều là bạn tốt đã lâu.

  nhung-gi-ban-can-biet-ve-violet-evergarden-mot-tac-pham-sap-den-cua-kyoani_anh3.png

  Gilbert: người lính trong quân đội Leidenschaftlich, là “cha” của Violet – cỗ máy mà Gilbert nhận lại từ người anh của mình.

  Sách:

  LN đã chiến thắng tại giải Kyoto Animation tổ chức thường niên. Thông tin thêm ở đây (tiếng Anh).

  Xuất bản vào 25/12/2015, có mặt trên website chính thức của KyoAni, tiếc là bằng tiếng Nhật (vẫn chưa có bản chuyển ngữ).  nhung-gi-ban-can-biet-ve-violet-evergarden-mot-tac-pham-sap-den-cua-kyoani_anh5.gif

  nhung-gi-ban-can-biet-ve-violet-evergarden-mot-tac-pham-sap-den-cua-kyoani_anh4.png

  nhung-gi-ban-can-biet-ve-violet-evergarden-mot-tac-pham-sap-den-cua-kyoani_anh6.gif

  Staff thực hiện:

  • Director: Taichi Ishidate (Beyond the Boundary, K-On Ep.4,9,14)
  • Character Design/Animation Director: Akiko Takase (Violet Evergarden LN Illustrator)
  • Colour Design: Yuka Yoneda (Free! Iwatobi Swim Club)
  • Background Art: Mikiko Watanabe (Amagi Brilliant Park, Beyond the Boundary, Myriad Colours Phantom World)
  • 3D Art: Joji Unoguchi (K-ON! and The Disappearance of Haruhi Suzumiya Background Artist)
  • Key Animators: Nami Iwasaki (Chuunibyou demo Koi ga Shitai!, Kyoukai no Kanata), Fumio Tada (Kyoukai no Kanata, Amagi Brilliant Park), Kohei Okamura (High Speed! -Free! Starting Days-, Musaigen no Phantom World), Shinpei Sawa (Tamako Love Story, Kyoukai no Kanata), Nobuaki Maruki (Amagi Brilliant Park Chief Animation Director), Tatsuya Sato (Gundam Build Fighters and Kakumeiki Valvrave Digital Painter) and Miku Kadowaki (Kyoukai no Kanata Character Designer)

  Theo: Moesocial
   

Chia sẻ trang này